Hướng dẫn nhập khẩu nước rửa tay khử khuẩn carefor 500ml từ Thái Lan

Share Everywhere

Nước rửa tay là sản phẩm vệ sinh, giúp #diệt_khuẩn, rửa sạch tay. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng rửa tay với nước không không thể làm sạch vi khuẩn được phải sử dụng các loại nước vệ sinh này mới được.

>> Dung dịch rửa tay khô sát khuẩn Anios Gel 500ml nhập khẩu Pháp

Phân loại nước rửa tay

Phân loại tính chất

  1. Nước rửa tay thường : Loại nước rửa tay này phải rửa  lại với nước, nếu không sẽ rất khó
  2. Nước rửa tay khô: Nước rửa tay khô  là loại nước rửa tay không phải rửa lại với nước. Nước rửa tay khô thường có nguồn gốc tự nhiên, không chứa thành phần độc hại. Các nước rửa tay được sử dụng hiện phải đảm bảo được quy trình

Phân loại theo thành phần

  1. Nước rửa tay thường
  2. Nước rửa tay diệt khuẩn, khử khuẩn

Nước rửa tay diệt khuẩn là loại nước rửa tay mới hiện nay bên trong thành phần của nước rửa tay có chất diệt khuẩn,
Với những người làm thủ tục xuất nhập khẩu  thì sản phẩm nước rửa tay thường và nước rửa tay có chất diệt khuẩn khác nhau rất nhiều

carefor 500ml

Nước rửa tay có chất diệt khuẩn làm thủ tục #xuất_nhập_khẩu khó khăn hơn rất nhiều so với nước rửa tay thông thường

Những giấy tờ và hồ sơ nhập khẩu nước rửa tay khử khuẩn carefor 500ml

1. Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm (02 bản) kèm theo dữ liệu công bố (bản mềm của Phiếu công bố);

2. Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường (có chữ ký và đóng dấu của doanh nghiệp). Trường hợp mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất thì phải có bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của nhà sản xuất (có chứng thực hợp lệ);

3. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm ủy quyền cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường được phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam (áp dụng đối với mỹ phẩm nhập khẩu và mỹ phẩm sản xuất trong nước mà tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường không phải là nhà sản xuất).

Đối với sản phẩm nhập khẩu thì Giấy uỷ quyền phải là bản có chứng thực chữ ký và được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Giấy uỷ quyền phải đáp ứng các yêu cầu quy định tại Điều 6 Thông tư này.

4. Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS): Chỉ áp dụng đối với trường hợp công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu và đáp ứng các yêu cầu sau:

a) CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.

b) CFS phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.”

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.