Bộ 3 sản phẩm nệm LIFESTYLE, IMPERIAL & HARRINGTON độc quyền

Table of contents

Hôm nay khá trọng đại khi quyết định cầm lại mic sau thời gian khá dài ngưng nghiệp MC chú tâm làm btv, giảng viên và..kol. Nhờ vậy mới được lồng lộn một hôm với chiếc áo đầm màu xanh biển rạng ngời này. Lí do chịu làm MC là bởi Dunlopillo là nhãn mình cực yêu thích, nên phá lệ vừa làm khách mời vừa kiêm dẫn chtrinh luôn.

Mua căn nhà mới nào điều đầu tiên cũng là tậu về cái nệm Dunlop. Vì mê hãng nệm này mà gia đình bạn bè hễ ai chưa có là rủ rê mua ngay. Chính mình hiểu rõ 1 tấm nệm tốt quan trọng ra sao với sức khoẻ và cả tinh thần. Nệm tốt giấc ngủ ngon thức dậy mỗi ngày sảng khoái thì mới làm việc hiệu quả và sống vui. Bí kíp bao năm tươi trẻ yêu đời của mình phần nhiều có sự góp công của chiếc nệm nhà Dunlop.

Thế giới nệm

Hôm nay chương trình diễn ra ở Thế giới nệm, nhân dịp đôi bên kí kết đối tác chiến lược. Cũng tại đây hôm nay trình làng bộ sưu tập mới “COMFORTING”  với bộ 3 sản phẩm nệm LIFESTYLE, IMPERIAL & HARRINGTON độc quyền phân phối tại Thế giới nệm nên ai cần cứ ra đây mua nha. Mình xài hầu hết các dòng nhà Dunlop nên dám nói đây là những mẫu thiết kế cao cấp chất lượng rất nên có của mọi gia đình.

Là một khách mời, đồng thời cũng là 1 người tiêu dùng lâu năm của Dunlopillo, Quỳnh đánh giá cao bộ sưu tập mới này và đã đặt cọc mua ngay 1 bộ về cho bạn Ween ở nhà, bảo đảm cu cậu thích mê cho mà xem, vì nệm mềm, êm và đàn hồi tốt tha hồ cho con nhún nhảy, con vui khỏe thì tất nhiên mình cũng vui theo rồi và cảm thấy thật vinh dự khi được là 1 trong những khách mời đầu tiên được trải nghiệm sự đột phá này sáng nay khi ở chương trình.

Thật sự mà nói thì để có giấc ngủ ngon, sâu thì điều cần thiết là phải chọn được tấm nệm vừa vặn, thiết kế phù hợp, tạo cảm giác thoải mái cho người nằm…những điều đó mình cảm nhận có đủ ở các sản phẩm của Dunlopillo và rất vui khi được giới thiệu đến mọi người, cho nên bạn nào cần thay hay sắm mới cho chiếc giường thân yêu thì đến ngay chuỗi hệ thống Thế Giới Nệm tha hồ chọn để rinh về “món quà sức khỏe” này nhé!

  • https://thegioinem.com
  • https://www.dunlopillo.com.vn/

PS: Minh chứng cho mọi người bằng loạt hình xinh tươi và năng động sáng nay nè 

#thegioinem #dunlopillo #dunlopillolifestyle #dunlopilloimperial #dunlopilloharrington #chatnhuDunlopillo #comforting

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.