Vaseline 50x Serum - Chuyện chống nắng cho Misoa

Share Everywhere

☀️Bí mật đổi bí mật với Misoa không mọi người?

Nếu có click ngay đây nha: https://bit.ly/3suNZDW

Nay mình có 3 bí mật muốn thổ lộ, xem hết và đổi lại 3 bí mật của bạn với Misoa nhé:

✨1 - Da cơ thể Misoa không đẹp như mọi người hay khen. Nếu nhìn qua thiết bị UV camera, sẽ liền nhìn thấy rất nhiều đốm nâu. Đó là những thương tổn đang dần hình thành do da hấp thụ bức xạ từ tia UV

>> Mutosi Group - Cân bằng, hài hòa là những chìa khóa thành công

✨2 - Vì sao lại như vậy? Sau khi hỏi han bạn bè là những chuyên gia skincare mình mới biết: Che kín như ninja khi ra đường cũng không đủ để bảo vệ da khỏi tia UV. Vì dù có 9-10 lớp áo thì cũng không thể cản 100% sức mạnh tia cực tím 😔 Đó là sự thật vì vào ngày hè năm ngoái, mình bịt kín mít nhưng khi về nhà da vẫn ửng đỏ.

✨3 - Khắc phục thế nào đây? Cấp bách như hiện giờ là thêm bước chống nắng bên cạnh việc trùm kín. Như mặt, da cơ thể cũng cần 1 lớp bảo vệ thay da hấp thụ và chuyển hóa tia UV. Và trên hình mọi người thấy lớp màn đen, chính là lớp sản phẩm của Serum Chống nắng Cơ thể Vaseline 50X mà Misoa đang dùng để chống nắng cho da cơ thể đó. Hiệu quả tức thì thể hiện trên ảnh luôn nên mình review liền để mọi người dùng sớm nhất có thể.  Em này có chỉ số chống nắng cao SPF50+, PA++++ nên lọc đc 98% tia UV, bảo vệ xuyên suốt 8h nên nhà mình yên tâm vui chơi ngày nắng nhé!

Chuyện chống nắng cho da cơ thể chắc mọi người đã nghe nhiều nhưng hẳn ít người làm theo lắm. Hy vọng tấm hình đốm nâu trên da của Misoa sẽ trở thành động lực để các bạn ngay lập tức "phủ đen" đều toàn thân để có làn da sáng khỏe toàn phần nha.

#Vaseline #Vaseline50x #So1TheGioi #PhuDenDeuToanThan #DaSangKhoeToanPhan

Nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan

Dưỡng sáng da: Sự kết hợp của Niacinamide, Vitamin C và Vitamin E giúp da sáng rạng rỡ.

Bảo vệ da: Thành phần chống nắng bảo vệ da trước tác hại của tia UVA1, UVA2 và UVB. Đồng thời, công thức PPF tạo thành lớp màng bảo vệ da trước khói bụi ô nhiễm và bụi PM2.5.

Phục hồi da: Các giọt Vaseline Healing Jelly giúp khóa ẩm và cân bằng độ ẩm cho da.

Làm dịu da: Glycerin có trong tinh chất giúp làm dịu da khỏi những kích ứng gây ra bởi những tác động xấu từ môi trường.

Làm săn da: Công thức chứa thành phần được biết với khả năng sản sinh Collagen, hỗ trợ thúc đẩy tái tạo tế bào, cải thiện làn da xỉn màu và độ đàn hồi của da.

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.