Siệu xe Force Motors Trax Cruiser có giá khoảng 360 triệu đồng

Share Everywhere

Table of contents

Với cấu hình tới 13 chỗ ngồi, mức giá chỉ 15.650 USD (khoảng 360 triệu đồng) cùng thiết kế "hao hao" Mercedes-Benz G-Class, mẫu SUV Force Motors Trax Cruiser quả là sản phẩm kỳ lạ đến từ Ấn Độ khi chỉ có sức mạnh 90 mã lực.

Thương hiệu Force Motor (Ấn Độ) mới đây vừa cho ra đời mẫu SUV mang tên gọi Trax Cruiser mới. Điều gây chú ý của mẫu xe này tới từ việc đạo nhái thiết kế của cả 2 mẫu xe lừng danh là Mercedes-Benz G-Class và Toyota Land Cruiser. Đi kèm với đó là cấu hình tới 13 chỗ ngồi.

Thương hiệu Force Motor (Ấn Độ)

Theo hình ảnh được nhà sản xuất công bố, Force Motors Trax Cruiser được sắp xếp cấu hình chỗ ngồi theo dạng 2-3-8. Trong đó, hai ghế đầu tiên ở khu vực phía trước dành cho ghế lái và ghế phụ, 3 ghế ở băng ghế thứ 2 và 8 ghế sau cùng chia theo 2 bên chiều dọc của xe. Bên cạnh đó, Force Motors Trax Cruiser cũng có thêm một cấu hình với chỉ 10 chỗ ngồi theo dạng 3-3-4.

Ở khu vực bên ngoài, Force Motors Trax Cruiser mang thiết kế phần đầu xe tương tự mẫu SUV đình đám Mercedes-Benz G-Class với những đường nét thô cứng và gần như không có sự mềm mại nào xuất hiện. Tất nhiên, mức độ hoàn thiện về thiết kế của mẫu xe này so với G-Class chỉ ở mức trung bình.

Bước sang khu vực thân và đuôi xe, Trax Cruiser lại khiến người xem ngỡ ngàng nhờ thiết kế khoang kính thứ 3 thuộc dạng siêu dài và có chút thiếu cân đối so với tổng thể bên ngoài xe.

Các trang bị trên Force Motors Trax Cruiser khá đơn giản khi chỉ có một vài tính năng như màn hình giải trí, điều hoà chỉnh cơ và tuỳ chọn tự động trên bản cao, cửa sổ chỉnh điện, phanh tay truyền thống...

Về truyền động, Force Motors Trax Cruiser sử dụng loại động cơ dầu I4 2.6l với công suất đầu ra chỉ 90 mã lực và 250 Nm mô-men xoắn. Sức mạnh này được truyền tới trục sau thông qua hộp số sàn 5 cấp.

Theo nhà sản xuất chiếc SUV này, Force Motors Trax Cruiser sẽ được bán ra với 2 phiên bản, đi kèm mức giá tương ứng 15.650 USD (360 triệu đồng) và 18.120 USD (417 triệu đồng). 

Post Comments

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
2 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.